Cùng Bảo vệ Thăng Long - Cần Thơ theo dõi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bảo vệ an ninh trật tự tổng hợp danh sách 9 loại hình doanh nghiệp có thể nhận ra lợi ích đầu tư chắc chắn khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhé!

1. Bất động sản nhà ở và thương mại

Các nhà bất động sản thường không có thời gian để quản lý an ninh bên cạnh vô số nhiệm vụ, vai trò mà họ phải chịu trách nhiệm. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ khiến các nhà bất động sản bảo đảm được tài sản của mình, giảm thiệt hại đến từ các tội phạm có ý định xâm phạm.

2. Địa điểm xây dựng

Các công trình xây dựng không thể chỉ có đội ngũ nhân viên, công nhân thi công mà bắt buộc phải có nhân viên bảo vệ canh giữ bởi đây là địa điểm các thành phần xấu thường xuyên tiếp cận. Sự có mặt của các nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp sẽ ngăn chặn các trường hơp như mất cắp tài sản, biểu tình của công nhân, tác nhân phản động từ bên ngoài…

3. Chuỗi cửa hàng, hệ thống bán lẻ

Những chuỗi cửa hàng, hệ thống bán lẻ thường gặp nhiều khó khăn trong việc giám sát, kiểm tra kho hàng nên việc sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ đem tới lợi ích vô cùng lớn. Bên cạnh đó, người bảo vệ còn đảm bảo cho sự an toàn của khách hàng và nhân viên.

4. Cơ sở tài chính

Ngân hàng, kho bạc… không phải là địa điểm an toàn bởi trữ lượng tài sản ở đây rất lớn. Để có thể đảm bảo an ninh trật tự cho ngành nghề này bắt buộc phải sử dụng dịch vụ bảo vệ. Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ phát hiện và ngăn chặn được những người có hành vi quấy phá, trộm cắp.

5. Công ty sản xuất và công nghiệp

Các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp đang ngày càng trở thành mục tiêu chính của phần tử phá hoại, trộm cắp, tranh chấp dẫn đến thiệt hại tài sản. Một nhân viên bảo vệ có thể là công cụ giảm thiểu rủi ro bằng cách xác minh người ra vào, kiểm tra khách và chỉ dẫn các đối tác đến điểm phù hợp.

6. Ngành chăm sóc sức khỏe

Bệnh viện, phòng khám là nơi khá phức tạp bởi số lượng người đến và đi rất khó kiểm soát. Lợi dụng điều này mà nhiều thành phần tội phạm đã trà trộn vào để thực hiện hành vi trộm cắp, cướp tài sản. Để hạn chế các trường hợp không hay xảy ra thì dịch vụ bảo vệ là giải pháp tối ưu hơn cả.

7. Khách sạn và nhà hàng

Khách sạn và nhà hàng không chỉ lưu trữ tài sản của doanh nghiệp mà còn lưu trữ tài sản của khách đến sử dụng dịch vụ, cho nên việc đảm bảo tài sản trong khách sạn và nhà hàng là vô cùng cấp thiết. Sự xuất hiện của nhân viên bảo vệ sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc thiết lập một môi trường khách sạn, nhà hàng an toàn. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ sẽ hỗ trợ nhân viên khách sạn trả lời các khiếu nại và kêu gọi giúp đỡ trong những tình huống khẩn cấp.  

8. Bảo tàng

Dùng dịch vụ bảo vệ cho bảo tàng sẽ khiến người đến tham quan cảm nhận được sự chuyên nghiệp của bảo tàng đó. Đặc biệt, nhân viên bảo vệ bảo tàng có thể giữ các tác phẩm nghệ thuật có giá trị khỏi trộm cắp, hư hỏng.

9. Cơ sở giáo dục, trường học

Các trung tâm giáo dục, trường học được xem là nơi cần đến dịch vụ bảo vệ nhất. Hiện nay tện nạn bắt cóc trẻ em ngày càng báo động cho nên khi có được đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực, giám sát thường xuyên thì các thầy cô và phụ huynh cũng bớt lo lắng về sự an toàn của con em mình.