1/ Quá trình hình thành đội ngũ lãnh đạo công ty

Một công ty bảo vệ tốt phải có ban lãnh đạo có kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, có định hướng phát triển đúng đắn xây dựng thương hiệu bảo vệ uy tín chuyên nghiệp đến thị trường.

2/ Đa dạng hóa hình thức bảo vệ

Đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt cần dựa trên sự đa dạng, nhiều hình thức bảo vệ phù hợp với thị trường, không ngừng thay đổi cải thiện phù hợp với nhu cầu thực tế đi đến mục tiêu thỏa mãn được những yêu cầu khách hàng đưa ra.

3/ Nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực của công ty bảo vệ là yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt. Đơn vị có số lượng nhân viên đông đúc có kinh nghiệm chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ đảm bảo mang đến sự an toàn, kịp thời cung cấp khi khách hàng thuê bảo vệ.

4/ Cơ sở vật chất công ty

Một trong những tiêu chí không thể thiếu khi đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ là cơ sở vật chất của chính công ty bảo vệ đó. Yếu tố này sẽ thể hiện đơn vị có tài chính vững mạnh, đủ năng lực cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

5/ Trang bị công cụ hỗ trợ

Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng khi  đơn vị đó đầu tư trang bị công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ, giúp nhiệm vụ bảo vệ được hoàn thành với kết quả tốt nhất.

6/ Quy trình tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ cần dựa trên quy trình làm việc, tiếp nhận mục tiêu của đơn vị cung cấp bảo vệ. Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp thường có quy trình và cách thức làm việc cụ thể, rõ ràng từ gặp gỡ, khảo sát đến khi bàn giao mục tiêu.

7/ Khách hàng

Công ty dịch vụ bảo vệ cung cấp bảo vệ tốt, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có danh sách nhiều khách hàng tin cậy và thân thiết. Tham khảo qua ý kiến khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty sẽ là cách nhanh nhất tìm được công ty bảo vệ chất lượng.